NHA KHOA IMED

VÀ CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Dentalflow đã giúp giải quyết bài toán của Nha khoa IMED như thế nào?

Ra đời vào giữa năm 2009, có thể nói Nha khoa iMed là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật (tu nghiệp tại Đức và Nhật Bản), được trang bị máy móc hiện đại và áp dụng những kỹ thuật nha khoa chất lượng cao trong các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, chỉnh nha mắc cài và Invisalign, cấy ghép implant…Năm 2019, Nha khoa iMed là nhà cung cấp Bạch Kim (Platinum) và nằm trong top những nhà cung cấp tốt nhất của hệ thống chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN tại Việt Nam.

Nguyên tắc thực hành của Nha khoa iMed là coi người bệnh như người thân trong gia đình. “Giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu” – đó cũng chính là slogan và là mục tiêu mà Nha khoa iMed đã, đang và sẽ theo đuổi trong suốt 13 năm phát triển.

Vậy vấn đề mà đội ngũ Imed đã gặp là gì? Dentalflow đã có nhiều buổi khảo sát, quan sát và lắng nghe chia sẻ từ Ts.Bs Khánh Long – Chủ nhiệm Nha khoa, Mrs Oanh – Quản lý cùng đội ngũ Bác sĩ đang làm việc tại phòng khám:

– Vấn đề 1: Là thế nào số hóa quy trình vô cùng bài bản và khoa học của Nha khoa Imed?

– Vấn đề 2: Làm thế nào để số hóa dữ liệu bệnh án và khai thác triệt để dữ liệu này trên phần mềm?

– Vấn đề 3: Làm thế nào để tối ưu thời gian lãng phí trong quá trình vận hành tại nha khoa?

.. và Imed đã từng tìm kiếm và ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ để có thể giải quyết vấn đề này nhưng chưa tìm thấy một giải pháp ưng ý theo triết lý hoạt động của mình. Và cơ hội giải quyết bài toán này được trao cho đội ngũ Dentalflow giải quyết với câu nói ngắn gọn “Bọn em mà giải quyết được vấn đề của anh thì anh sẽ đồng hành cùng đội ngũ bên em trong vai trò là cố vấn nhé”.

Hành trình chúng tôi đã ứng dụng giải pháp Dentalflow vào Nha khoa Imed như thế nào? Thật sự là 1 bài toán khó giải khi tôi cùng các cộng sự của mình đã cực kỳ ngạc nhiên trước tính chuyên nghiệp và kỉ luật vô cùng cao đến từ đội ngũ nhân sự của Imed. Sau 10 ngày làm việc vô cùng khẩn trương với các bộ phận từ Quản lý chung, Lễ tân, Chăm sóc khách hàng, Bộ phận chuyên môn và đặc biệt là những đánh giá, đóng góp vô cùng quan trọng của Ts Khánh Long thì tôi và đội ngũ Dentalflow đã hoàn toàn giải quyết được 3 vấn đề cốt lõi mà Nha khoa đang gặp:

– Giải quyết bài toán tối ưu thời gian lãng phí tại Nha khoa trên Dentalflow: Smart Calendar, Đồng bộ Workflow…

– Số hóa dữ liệu bệnh án đầy đủ lên Dentalflow: Protocol, Consentform, Treatment & Plan…

– Đặc biệt là dữ liệu từ Dentalflow đã phản ánh rất đầy đủ thực tế vận hành tại Nha khoa.

Những nỗ lực này đã được Ts.Bs Khánh Long đánh giá cao và ngoài việc ứng dụng Dentalflow thì Ts Khánh Long đã trở thành cố vấn cấp cao của sản phẩm, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm quý báu để sản phẩm có thể lan tỏa triết lý “Quản trị tinh gọn trong Nha khoa” từ chính Ts.Bs Khánh Long.

Tôi cùng Dentalflow sẽ tiếp tục quay trở lại với Phần 2 – Kết quả thực tế ứng dụng Dentalflow tại Nha khoa Imed như thế nào?

P/S: Một số hình ảnh mà tôi đã xin phép Nha khoa IMED được đăng tải để minh họa rõ bài viết của mình.

nha khoa imed

nha khoa imed

nha khoa imed

“Dentalflow được phát triển rất kỹ càng và chuyên môn cao, với một đội ngũ là những người uy tín, có sự chỉn chủ và sát sao trong việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng”

 

Dr. Nguyễn Khánh Long

Bác Sĩ Nha khoa Imed

Sẵn sàng chuyển đổi số cho phòng khám của bạn
Trải nghiệm 14 ngày miễn phí cùng Dentalflow