Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với DentalFlow!

DentalFlow là phần mềm quản lý nha khoa toàn diện và chuyên sâu, do bác sĩ tham vấn và dành cho bác sĩ sử dụng. Dentalflow biến các nghiệp vụ nội bộ trong phòng khám và các tương tác với khách hàng trở nên trực quan, thuận tiện và hiệu quả hơn. Phòng khám dễ dàng quản lý lịch hẹn nha khoa, quản lý bệnh án, quy trình khám chữa & điều trị và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm để mang đến những giá trị vượt kỳ vọng cho phòng khám nha khoa của bạn!

Giá trị cốt lõi của DentalFlow

Quản lý gọn gàng, tăng cao hiệu suất

DentalFlow khởi tạo và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, hiệu quả giữa phòng khám nha khoa và khách hàng nha khoa thông qua các công cụ tương tác trên nhiều kênh, thuận tiện, thông minh và mạnh mẽ.

Chăm sóc khách hàng là niềm hạnh phúc

DentalFlow tin rằng mỗi phòng khám đều được xây dựng để mang lại giá trị tốt đẹp cho bệnh nhân. Nghiên cứu và đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, chúng tôi nỗ lực hết mình để giúp phòng khám tối ưu quy trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân của mình đơn giản – nhẹ nhàng và hạnh phúc nhất.

Luôn đồng hành, cùng phát triển

DentalFlow xem sự phát triển của phòng khám là thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng phòng khám, nâng cao tinh thần trách nhiệm để các bên phòng khám – bệnh nhân – sản phẩm cùng chiến thắng.

Lĩnh vực hoạt động của DentalFlow:

  • Cung cấp phần mềm quản lý phòng khám nha online theo hình thức thuê báo tính tiền hàng tháng (SaaS).
  • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý phòng khám nha khoa .
  • Cung cấp thêm tính năng tùy chỉnh hoặc phần mềm customize theo yêu cầu của phòng khám

Năng lực của DentalFlow

  • Đội ngũ tham vấn chuyên môn là các nha sỹ và các chủ phòng khám hàng đầu tại Việt Nam hiện nay
  • Đội ngũ phát triển có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực lập trình cho các đơn vị lớn tại Nhật, Mỹ, Hongkong, Hàn Quốc, có chứng chỉ An Toàn Thông Tin ISMS 27001
  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu khách hàng và cách sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất