Đối với một nha khoa đã có trên 40 năm hoạt động, những triết lý, tư tưởng từ những người sáng lập chính là điều tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng. Song song với đó, để công tác vận hành, quản trị thích ứng với sự phát triển của thị trường, việc ứng dụng công nghệ là điều mà bất cứ nhà quản lý nào cũng không thể bỏ qua.

TRIẾT LÝ Y ĐỨC 40 NĂM VÀ 2 THẾ HỆ

Nhắc đến thành phố Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam, không một ai là không nhớ đến một vùng đất giàu truyền thống cùng những người con nồng hậu, ấm áp. Những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế cũng như hạ tầng tại thành phố Tam Kỳ cũng khiến bao nhiêu du khách phải trầm trồ. Và đi cùng với tốc độ phát triển, nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây cũng vì thế mà tăng lên. Khi tìm kiếm trên Google top những nha khoa uy tín tại thành phố Tam Kỳ thân thương, không thể không nhắc đến Nha khoa Lâm Tú – một thương hiệu nha khoa đáng tin cậy dựa trên sự kế thừa triết lý y đức của người thầy thuốc. 

Đối với người dân thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), có lẽ cái tên Nha khoa Lâm Tú đã trở nên vô cùng thân thuộc. Thành lập cách đây hơn 40 năm, Nha khoa Lâm Tú là món quà tâm huyết của vợ chồng Bác sĩ Nguyễn Thị Liên Hoàn và cố Bác sĩ Lâm Tú dành cho mảnh đất Quảng Nam. Với xuất thân là những người thầy thuốc quân đội, những người thầy thuốc tại Nha khoa Lâm Tú đã hết lòng điều trị cho những người dân nơi này. Với mong muốn mang lại một nụ cười đẹp, một hàm răng khoẻ mạnh cho những người đồng hương, hai người sáng lập thậm chí đã có thời điểm phải vay vốn và bán bớt tài sản để lo chi phí phậu thuật, thuốc men cho khách hàng. Câu chuyện về y đức của các bác sĩ đã trở thành nét đặc trưng khi nhắc tới thương hiệu Nha khoa Lâm Tú.

Kế thừa trọn vẹn triết lý y đức từ thế hệ đi trước, BS. Lâm Chu Thạch – Giám đốc Điều hành Nha khoa Lâm Tú, cũng là con trai cố BS Lâm Tú đã tiếp tục phát triển thương hiệu nha khoa giàu lòng nhân ái, với niềm tin sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc cho người dân thành phố Tam Kỳ.

Là người chịu trách nhiệm tiếp tục gìn giữ những giá trị từ người đi trước, BS. Thạch thấu hiểu sâu sắc bên cạnh chuyên môn, kỹ năng quản trị của một người đứng đầu là điều vô cùng quan trọng. Đó cũng là lí do bên cạnh việc là một trong những đại diện tiêu biểu của thế hệ bác sĩ trẻ Quảng Nam, BS Thạch còn là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để có thể đi sâu vào nghiên cứu, áp dụng nhưng kiến thức quản trị để định hướng Nha khoa phát triển bền vững. 

NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Với quy mô nha khoa 6 ghế, lượt điều trị trung bình tại nha khoa Lâm Tú chưa bao giờ nhỏ hơn 70 lượt điều trị mỗi ngày, thậm chí có thể đạt đến 150 lượt điều trị vào cuối tuần. Số lượng hồ sơ bệnh án ngày càng tăng, BS. Lâm Chu Thạch đã luôn luôn tìm kiếm một phần mềm quản lý có tính năng lưu lại lịch sử điều trị của từng bệnh nhân đến khám để giúp họ tìm ra phương án và cách thức phù hợp để đưa ra phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

Tìm kiếm hàng giờ trên mạng internet, đọc biết bao nhiêu bài viết về các phần mềm quản lý nha khoa, bác sĩ Lâm Chu Thạch đã dừng lại ở các bài viết đậm chất chuyên ngành nhưng cũng không hề thiếu đi sự gần gũi với ngành nha khoa của đội ngũ DentalFlow. Những bài viết chia sẻ về quy trình ứng dụng công nghệ 4.0 vào các phòng khám nha khoa một cách đầy thực tiễn đã thật sự làm người thầy thuốc này tin tưởng và an tâm trao gửi đứa con tâm huyết của mình cho đội ngũ DentalFlow.

Điều khiến BS Lâm Chu Thạch đặc biệt ấn tượng với DentalFlow là khả năng tích hợp các protocol bệnh án và tính năng CRM chăm sóc khách hàng đa nền tảng, cùng với đó là tốc độ phản hồi và cam kết đồng hành và hỗ trợ các nha khoa mọi lúc mọi nơi của đội ngũ. Qua các buổi làm việc và trao đổi về quy trình cơ bản và cách ứng dụng DentalFlow vào quy trình tại nha khoa, sau 3 tháng sử dụng sản phẩm DentalFlow, nha khoa Lâm Tú đã có những cải thiện đáng kể về vận hành, đặc biệt tại bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng.

“Sau 3 tháng tái cơ cấu quy trình vận hành và đội ngũ nhân sự, nhờ DentalFlow mà bộ phận kế toán và chăm sóc khách hàng tại nha khoa chúng tôi đã giảm gần 50% thời gian tương tác với những công việc thuần giấy tờ ghi chép. Giờ đây, chúng tôi hoàn toàn yên tâm trong việc kết nối giữa các bộ phận để tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại nha khoa được tốt hơn”, chia sẻ của BS Lâm Chu Thạch trong quá trình sử dụng phần mềm DentalFlow.

Nha khoa Lâm Tú rất may mắn vì  là người đồng hành cùng DentalFlow trong quá trình phát triển và trở thành một phần mềm quản lý nha khoa cung cấp lại giải pháp toàn diện cho nha khoa Việt Nam.

Bs Lâm Chu Thạch – Giám đốc điều hành tại Nha khoa Lâm Tú