Thông báo cập nhật tuần 4 tháng 4

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > Thông báo cập nhật tuần 4 tháng 4

Thông báo cập nhật tuần 4 tháng 4

Đội ngũ nhân viên DentalFlow đã không ngừng nghiên cứu, lắng nghe góp ý về sản phẩm để cập nhật và nâng cấp các tính năng với mục tiêu mang lại cho Quý Nha khoa giải pháp quản trị phòng khám tối ưu nhất.

1. Cập nhật giao diện Tiến trình điều trị – Dễ dàng theo dõi Kế hoạch và Lịch sử điều trị của bệnh nhân

Hiện tại DentalFlow đã cập nhật lại giao diện mới đơn giản và thân thiện hơn trong phần Tiến trình điều trị nhằm tối ưu quy trình hoạt động cho nhân sự tại Nha khoa. Từ đó, các bác sĩ, trợ lý sẽ mất ít thời gian để thao tác hơn, đồng thời theo dõi được tiến trình thăm khám, sử dụng các dịch vụ của bệnh nhân tại phòng khám để đưa ra các phương án chữa trị nhanh chóng. 

Tại trường thông tin Tiến trình điều trị, chúng tôi đã cập nhật tính năng lọc tại mục Hiển thị (biểu tượng ⚙️). Bác sĩ có thể click chọn ẩn các trường thông tin không cần thiết để hiển thị các nội dung quan trọng. Qua đó Bác sĩ dễ dàng theo dõi kế hoạch, Lịch sử điều trị của bệnh nhân. 

2. Thiết lập phiếu in – Chủ động sắp xếp trường thông tin theo phòng khám

Sau những buổi trao đổi thực tế tại các phòng khám đang sử dụng phần mềm DentalFlow, đội ngũ nhận thấy mỗi Nha khoa có những yêu cầu khác nhau trên Form phiếu in cho khách hàng.

Vì thế, chúng tôi đã tổng hợp ý kiến đóng góp của các phòng khám, nghiên cứu và thiết lập phiếu in tiêu chuẩn phù hợp với từng nhu cầu của nha khoa. Nhân sự phòng khám hoàn toàn chủ động thiết lập mẫu in cho mỗi khách hàng. Thao tác được thiết kế đơn giản để bất kỳ ai làm việc tại nha khoa, ngay cả khi không giỏi công nghệ cũng có thể dễ dàng chọn trường thông tin để xuất phiếu in. 

Lưu ý: Trước khi in, nhân sự lựa chọn các thiết lập in trong cột phù hợp với Nha khoa.  

3. Cập nhật tính năng báo cáo doanh thu theo ngày – Cập nhật tiến độ doanh thu nhanh chóng và sát sao. 

Thấu hiểu nhu cầu của nha khoa muốn theo dõi doanh thu phát sinh theo từng ngày, tiết kiệm thời gian thao tác lọc tìm kiếm, DentalFlow đã thiết lập lại thời gian trong tính năng Báo cáo doanh thu. 

Nếu trước đây phần báo cáo mặc định theo tháng, hiện tại Nha khoa chỉ cần chọn Báo cáo doanh thu, thống kê sẽ được hiện theo ngày hôm nay

Bên cạnh đó, chúng tôi đã cập nhật thêm Nhóm khách hàngNguồn khách hàng để nhân sự được phân quyền thao tác ở tính năng này có thể dễ dàng theo dõi được doanh thu đến từ đâu. 

4. Cập nhật tính năng lịch sử thao tác – Kiểm soát hoạt động phòng khám một cách minh bạch 

Trao đổi với các nha khoa về nhu cầu kiểm soát các hoạt động trên Phần mềm DentalFlow, bởi trong quá trình vận hành phòng khám có một số vấn đề thiếu minh bạch diễn ra. Khi có một số nhân sự tại Nha khoa cập nhật, thay đổi dữ liệu không chính xác, không được kiểm chứng từ quản lý, cấp trên dẫn tới chênh lệch doanh thu thực tế.

Vì thế, đội ngũ chúng tôi đã cập nhật tính năng Lịch sử thao tác. Với tính năng này, Nha khoa dễ dàng theo dõi dữ liệu, kiểm soát nhân sự, phòng tránh gian lận, sai sót trong quá trình vận hành phòng khám. 

5. Tối ưu hiệu năng hệ thống – Tăng hiệu suất hoạt động của Nha khoa

Trong lần nâng cấp mới này, đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của DentalFlow đã nghiên cứu và có những điều chỉnh mới, đảm bảo duy trì hoạt động phần mềm ổn định.

Vì thế, hệ thống đã được nâng cấp chạy nhanh hơn, mạnh mẽ hơn để tối ưu trải nghiệm của Nha khoa khi cập nhật dữ liệu, sử dụng phần mềm. Việc cải thiện hệ thống nhằm tăng hiệu suất hoạt động của Nha khoa, giúp phòng khám chăm sóc khách hàng được tốt hơn.   

DentalFlow hy vọng những cập nhật phần mềm trong tuần 4 tháng 4 sẽ đem lại trải nghiệm hiệu quả nhất cho Quý nha khoa, tối ưu quy trình vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ cho phòng khám.

DentalFlow luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng Quý nha khoa trên con đường phát triển!

———————————————

👇Click đăng ký ngay để được tư vấn và trải nghiệm các tính năng quản trị nha khoa toàn diện DentalFlow!!!

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Giải pháp quản trị  nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowvn

Youtube: https://www.youtube.com/@DentalFlow

Hotline: 0927741985

Đăng ký dùng thử