Chia sẻ Bí quyết cải thiện doanh thu qua Chăm sóc khách hàng trên Zalo bộ đôi diễn giả tài năng

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > Chia sẻ Bí quyết cải thiện doanh thu qua Chăm sóc khách hàng trên Zalo bộ đôi diễn giả tài năng

Chia sẻ Bí quyết cải thiện doanh thu qua Chăm sóc khách hàng trên Zalo bộ đôi diễn giả tài năng

Webinar Tháng 4 hứa hẹn mang lại những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong Tối ưu trải nghiệm Khách hàng Nha khoa

1. Tổ chức Webinar với chủ đề được quan tâm hàng đầu

Tiếp nối chuỗi series Webinar, DentalFlow kết hợp cùng eTelecom – đơn vị cung cấp giải pháp CRM cho 1000+ doanh nghiệp, tổ chức Webinar với chủ đề hấp dẫn. 

Với tỉ lệ tăng trưởng 7%/tháng sử dụng Zalo OA của ngành Y tế và sắc đẹp thì Zalo đang là lựa chọn hàng đầu của Nha khoa kết nối với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều Nha khoa chưa sử dụng triệt để các tính năng của Zalo. Cũng như chưa biết cách tối ưu hiệu quả chi phí khi đăng ký các tính năng trên hệ sinh thái Zalo. 

 

cham-soc-khach-hang-nha-khoa-zalo

Vì thế, Webinar “Tối ưu trải nghiệm và chăm sóc khách hàng Nha khoa hiệu quả trên hệ sinh thái Zalo” sẽ mang đến lời giải cho bài toán CSKH. Sự kiện được tổ chức Online vào 20:00 tối thứ 4 ngày 24/04/2024 trên Zoom. 

2. Đồng hành cùng bộ đôi diễn giả tài năng

Sự kiện lần này sẽ do hai diễn giả giàu kinh nghiệm dẫn dắt. Vậy họ là ai? Hãy để DentalFlow giới thiệu thông tin về hai vị diễn giả này:

Mr. Vũ Duy Khánh – CEO DentalFlow, chuyên gia đào tạo

Anh là gương mặt quen thuộc của chuỗi Webinar chia sẻ kiến thức Quản trị Nha khoa hiệu quả. Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn về trải nghiệm khách hàng tại Nha khoa, anh Khánh đã trực tiếp hỗ trợ 200+ Nha khoa thay đổi vận hành hiệu quả hơn. 

Anh đã giúp Nha khoa cải thiện doanh thu từ những hoạt động cơ bản nhất của phòng khám.

Mr. Âu Dương Đạt – CEO eTelecom 

Mr. Đạt là chuyên gia 20 năm kinh nghiệm về Trải nghiệm khách hàng trên các nền tảng Online. 

Anh Đạt với châm ngôn “Khách hàng dạy tôi làm kinh doanh” đã trở thành người đồng hành tin tưởng của nhiều doanh nghiệp khi muốn tăng khả năng kết nối với khách hàng.

Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện Webinar tháng 4 để có cơ hội trao đổi trực tiếp với diễn giả về Chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

———–

DENTALFLOW.VN – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHA KHOA TOÀN DIỆN

Website: https://dentalflow.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@DentalFlow

Hotline: 0927741985

Đăng ký dùng thử