DentalFlow hân hạnh chào đón Nha khoa ghé thăm văn phòng

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > DentalFlow hân hạnh chào đón Nha khoa ghé thăm văn phòng

DentalFlow hân hạnh chào đón Nha khoa ghé thăm văn phòng

Trong hai ngày 17-18/9, nhân dịp Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế VIDEC 2023 được tổ chức tại Hà Nội, DentalFlow vinh dự khi nhiều anh chị Nha khoa trên mọi miền đã dành thời gian tới thăm quan văn phòng.

Ảnh chụp đội ngũ DentalFlow và Bs. Duy Quang (Nha khoa Quốc tế Đà Nẵng Implant) tại văn phòng

Đội ngũ DentalFlow rất vui mừng khi có cơ hội được trực tiếp gặp mặt anh chị chủ/quản lý, bác sĩ của Nha khoa. Bên cạnh việc giới thiệu đội ngũ chuyên viên – những người tham gia xây dựng  phần mềm quản lý Nha khoa, DentalFlow còn demo cho các Nha khoa những tính năng đang phát triển với  nỗ lực mang đến cho Nha khoa trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm.

Demo tính năng mới trên phần mềm quản lý nha khoa DentalFlow

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến BS Cường Phạm – Nha khoa Art Dent Group, BS Duy Quang – Co-founder Nha khoa Quốc tế Đà Nẵng Implant, BS Phi Vũ – Nha khoa Homy Dentistry… cùng nhiều bác sĩ khác đã dành thời gian ghé thăm và đặt niềm tin khi đưa thêm những bài toán để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu.

Chuyến ghé thăm của các Nha khoa đã mang đến món quà lớn nhất là những câu chuyện chia sẻ trải nghiệm tại phòng khám, từ đó là tư liệu thực tế để đội ngũ DentalFlow có cơ sở để phát triển thêm những tính năng mới, nâng cấp phần mềm.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn Nha khoa đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng DentalFlow!

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Phần mềm nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Website: https://dentalflow.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/c/DentalFlow

Hotline: 092 774 1985

webinar-benh-an-dien-tu-dentalflow
Đăng ký dùng thử