DentalFlow hợp tác phát triển Website cho Nha khoa Quốc Đạt

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > DentalFlow hợp tác phát triển Website cho Nha khoa Quốc Đạt

DentalFlow hợp tác phát triển Website cho Nha khoa Quốc Đạt

Với năng lực công nghệ của mình, DentalFlow tiếp tục hành trình đồng hành phát triển toàn diện cùng các nha khoa khi trở thành đối tác được Nha khoa Quốc Đạt tin tưởng xây dựng trang web cho phòng khám.

Nha khoa Quốc Đạt được biết đến là một nha khoa hiện đại, luôn dẫn đầu xu hướng áp dụng công nghệ mới trong quá trình vận hành phát triển phòng khám, tối ưu trải nghiệm của bệnh nhân. Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị phòng khám đứng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, Nha khoa Quốc Đạt nhận thấy website là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tăng nhận diện của phòng khám trên nền tảng số.

Tin tưởng vào năng lực công nghệ cùng với sự hài lòng khi trải nghiệm phần mềm quản lý phòng khám của DentalFlow, Nha khoa Quốc Đạt đã lựa chọn đội ngũ DentalFlow là đơn vị đồng hành phát triển Website cho phòng khám. 

Website Nha khoa Quốc Đạt – Hiện đại và chuyên nghiệp

Sau những trao đổi, trò chuyện, DentalFlow cùng Nha khoa Quốc Đạt đã cùng nghiên cứu thị trường, phân tích thế mạnh và đặc điểm riêng của phòng khám để thiết kế Website với giao diện hiện đại, tính năng thông minh. 

Giao diện trang chủ của Website Nha khoa Quốc Đạt

 

  • Thông tin phòng khám đầy đủ, dễ theo dõi
  • Dịch vụ điều trị mô tả chi tiết
  • Kiến thức Nha khoa hữu ích
  • Tin tức, hoạt động, Khách hàng của Nha khoa cập nhập thường xuyên, tăng độ uy tín
  • Cách thức liên hệ với nhân viên phòng khám đơn giản

 

Với trang Web này, nha khoa Quốc Đạt sẽ chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động tại nha khoa, dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Tích hợp DentalFlow trên Website Nha khoa Quốc Đạt

Thông qua Website Nha khoa Quốc Đạt, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch hẹn và được tư vấn trực tiếp với đội ngũ Chăm sóc khách hàng. 

DentalFlow đã tích hợp tính năng Quản lý khách hàng của phần mềm ngay trên Website, để đội ngũ nhân viên nắm bắt được thông tin chính xác, tư vấn chi tiết và linh hoạt sắp xếp lịch hẹn. 

Tích hợp đặt lịch hẹn trên phần mềm DentalFlow tại Website

Việc thông qua website để đặt lịch hẹn là một phương thức giúp bệnh nhân thuận tiện sắp xếp thời gian cũng như công việc, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí di chuyển, hạn chế thời gian chờ đợi tại phòng khám, gia tăng cảm tình của bệnh nhân đối với Nha khoa. 

Với lần hợp tác này, DentalFlow tiếp tục nghiên cứu kết hợp các tính năng cải thiện mối quan hệ giữa Nha khoa và bệnh nhân. Trong đó, chú trọng tính năng cho phép bệnh nhân tự tra cứu bệnh án ngay trang web của nha khoa. Đây là một trong những thế mạnh của tính năng quản lý hồ sơ bệnh án mà phần mềm quản trị nha khoa DentalFlow sở hữu. 

DentalFlow – Giải pháp toàn diện cho sự phát triển của Nha khoa

Bên cạnh những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nha khoa toàn diện DentalFlow, đội ngũ chúng tôi còn luôn lắng nghe để nghiên cứu hỗ trợ Nha khoa phát triển trên đa nền tảng. Trong đó xây dựng Website đúng tiêu chuẩn và phù hợp với quy mô phòng khám cũng là một trong những giải pháp mà DentalFlow đang phát triển. 

Chúng tôi tự hào với nền tảng công nghệ vững chắc với Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của Nha khoa để nghiên cứu, mang đến cho phòng khám Website chất lượng cao, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với khách hàng. 

DentalFlow cam kết trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của Nha khoa!

——————————————–

👇Click đăng ký ngay để được tư vấn và trải nghiệm các tính năng quản trị nha khoa toàn diện DentalFlow!!!

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Giải pháp quản trị  nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowvn

Youtube: https://www.youtube.com/@DentalFlow

Hotline: 0927741985