Dentalflow kí kết hợp tác chiến lược với đối tác Vihat Group

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > Dentalflow kí kết hợp tác chiến lược với đối tác Vihat Group

Dentalflow kí kết hợp tác chiến lược với đối tác Vihat Group

Vào sáng ngày 03/01/2022, tại Tòa nhà ViHAT Group, Trung tâm kinh doanh eSMS (thuộc Công ty TNHH Công nghệ VIHAT) và Công ty Cổ phần DentalFlow đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 

Vihat Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ hơn 5000 doanh nghiệp chuyển đổi số, chuyên nghiệp hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Nổi bật hàng đầu là SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các thương hiệu lớn tin dùng như Thời trang Yody, Ví điện tử Momo, Be Group,…

Công ty Cổ phần DentalFlow là công ty uy tín tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp quản trị nha khoa toàn diện. Thành lập vào năm 2021, tính tới nay, DentalFlow đã hỗ trợ hơn 300 khách hàng là các phòng khám nha khoa lớn nhỏ trên toàn quốc trong việc chuyển đổi số, quy trình hóa vận hành tại nha khoa, bao gồm quản lý hồ sơ bệnh án và lịch hẹn điện tử, tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng qua các kênh online,… DentalFlow không ngừng lắng nghe khách hàng để nghiên cứu và phát triển các tính năng mới của sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. 

Ảnh: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần DentalFlow và Công ty TNHH Công nghệ VIHAT

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, DentalFlow sẽ tích hợp công cụ thuộc bộ giải pháp của eSMS bao gồm dịch vụ SMS Brandname, tin nhắn qua Zalo, tổng đài Call Center,… vào giải pháp Dental CRM360, giúp các khách hàng là các phòng khám nha khoa tối ưu và tăng chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng qua các nền tảng online. 

Ngoài ra, đây cũng là dịp họp mặt để 2 doanh nghiệp trao đổi và thống nhất các dự án chiến lược và chính sách phù hợp nhất với cả 2 bên trong tương lai:

  • Nâng cao nhận diện thương hiệu cho đối tác bằng sự phối hợp đăng tải các bài truyền thông chéo liên quan giữa hai bên phù hợp với đối tượng khách hàng mà các bên đang hướng tới. 
  • Hoàn thiện sản phẩm về mặt tính năng bằng các buổi tổ chức giới thiệu về sản phẩm của cả hai bên. 
  • Trao đổi những quyền lợi ưu đãi và cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số cho khách hàng của cả hai doanh nghiệp như đính kèm dịch vụ trong các chương trình khuyến mại, combo nằm trong chương trình giảm giá,…
  • Thúc đẩy các chiến dịch truyền thông cho các chương trình khuyến mãi trên các nền tảng mạng xã hội như Website, Facebook, Blog,…
  • Hỗ trợ khách hàng của 2 bên tích hợp các giải pháp khi có nhu cầu. 

Tham dự buổi ký kết, về phía Đại diện của Dentalflow tới từ Hà Nội là:

– Ông Vũ Duy Khánh – CEO của Dentalflow

Về phía ViHAT Group, có sự tham gia của:

– Ông Phan Huỳnh Khánh Duy – Head of eSMS của ViHAT Group

– Bà Võ Hồng Anh – Sales Leader of eSMS của ViHAT Group

– Bà Lê Thị Khánh Ly – Sales Manager of eSMS của ViHAT Group 

– Ông Nguyễn Hải Triều – Partnerships Manager of eSMS của ViHAT Group

Trung tâm kinh doanh eSMS (thuộc Công ty TNHH Công nghệ VIHAT) và Công ty Cổ phần DentalFlow là hai đơn vị hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực triển khai dịch vụ khách hàng. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược này sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khăng khít, bền chặt và sâu rộng hơn.