Ra mắt phiên bản Mobile của Phần mềm quản lý nha khoa DentalFlow

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > Ra mắt phiên bản Mobile của Phần mềm quản lý nha khoa DentalFlow

Ra mắt phiên bản Mobile của Phần mềm quản lý nha khoa DentalFlow

Ngày 12/3/2023, đội ngũ DentalFlow chính thức ra mắt phiên bản Mobile của phần mềm để quý bác sĩ trải nghiệm tính năng quản lý nha khoa mọi lúc mọi nơi.

 

Là đơn vị đồng hành cung cấp giải pháp quản trị toàn diện trong kỷ nguyên chuyển đổi số, DentalFlow luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của nha khoa để liên tục nghiên cứu đưa ra phiên bản tốt nhất cho trải nghiệm của khách hàng. 

Để quản lý nha khoa MỌI LÚC MỌI NƠI chỉ bằng thao tác “CHẠM”“LƯỚT” ngay trên thiết bị Smartphone, phiên bản Mobile của DentalFlow đã chính thức ra mắt với các tính năng thuận tiện – nhanh chóng – tiết kiệm thời gian.

1.Tra cứu hồ sơ bệnh án 

Mọi thông tin về bệnh án của bệnh nhân được bác sĩ kiểm soát mọi lúc mọi nơi, dễ dàng đưa ra phương án điều trị thăm khám từ xa nhanh chóng.

2.Quản trị lịch hẹn 

Bác sĩ chủ động theo dõi lịch hẹn, sắp xếp thời gian linh hoạt, tăng cường hiệu quả khám chữa bệnh. 

 

3.Chăm sóc khách hàng

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. 

Giao diện đơn giản, hiện đại giúp khách hàng dễ dàng cài đặt theo hướng dẫn và thao tác khi sử dụng ứng dụng DentalFlow. Bác sĩ hoàn toàn chủ động quản lý nha khoa ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ địa điểm nào chỉ với điện thoại nhỏ gọn. 

Với phiên bản mobile của DentalFlow, đội ngũ chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý nha khoa những trải nghiệm mới và khác biệt. DentalFlow luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm chất lượng và những giá trị tốt đẹp, vì sức khỏe răng miệng cộng đồng thông qua việc hỗ trợ các bác sĩ phát triển bền vững với nghề và đồng hành cùng với nha khoa trong mọi hành trình.

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Giải pháp quản trị  nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Website: https://dentalflow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowvn 

Youtube: https://www.youtube.com/@DentalFlow 

Hotline: 0927741985