DentalFlow tham gia báo cáo tại “Hội thảo Khoa học Răng Hàm Mặt” trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > DentalFlow tham gia báo cáo tại “Hội thảo Khoa học Răng Hàm Mặt” trường Đại học Y Dược Hải Phòng

DentalFlow tham gia báo cáo tại “Hội thảo Khoa học Răng Hàm Mặt” trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng, DentalFlow vinh dự được tham gia chia sẻ và thảo luận cùng các bác sĩ, nha sĩ, chủ phòng khám về động lực tăng trưởng trong nha khoa. 

Phần đông nha khoa đang có suy nghĩ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ là nhân tố quyết định hoàn toàn sự phát triển của phòng khám. Điều này KHÔNG SAI, nhưng CHƯA ĐỦ. Đặc biệt, theo nghiên cứu, kinh tế toàn cầu đối mặt với suy thoái vào năm 2023, tuy nhiên đây cũng là năm đầu tiên trong giai đoạn 2023-2026 mà ngành Nha khoa phát triển. Vì thế, bài toán đặt ra trong ngành Nha khoa: 

  • Những yếu tố nào sẽ là chìa khóa để trở thành động lực tăng trưởng trong nha khoa? 
  • Các bác sĩ, nha sĩ, chủ phòng khám cần có nhận thức và hành động như thế nào để có được sự tăng trưởng và khách hàng trải nghiệm tốt hơn?

Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong bài báo cáo của Diễn giả – CEO Công ty cổ phần DentalFlow – ông Vũ Duy Khánh với các nội dung chính:

  • Tổng quan về thị trường Nha khoa Việt Nam
  • Các động lực tăng trưởng trong nha khoa, hạn chế và giải pháp
  • Bài học và kinh nghiệm thực tế

Những trăn trở của bác sĩ, nha sĩ, chủ phòng khám sẽ được trao đổi và thảo luận cùng ông Vũ Duy Khánh trong bài báo cáo “ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG TRONG NHA KHOA” tại buổi “HỘI THẢO HOA KHOA HỌC RĂNG HÀM MẶT” do trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức. 

Thời gian: 11:00 – 12:00 ngày 19/03/2023

Địa điểm: Hội trường lớn tầng 2, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. 

Kính mời bác sĩ, nha sĩ, chủ phòng khám tới dự Hội thảo để cùng chia sẻ, thảo luận với diễn giả Vũ Duy Khánh và các diễn giả khác về các kiến thức chuyên môn cũng như các vấn đề khác trong nha khoa. 

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Giải pháp quản trị  nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Website: https://dentalflow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowv

Youtube: https://www.youtube.com/@DentalFlow 

Hotline: 0927741985

Đăng ký dùng thử