Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9: Dental Face-ID tạo ấn tượng với hơn 500 đại biểu trong nước và quốc tế

Trang chủ > Bản Tin DentalFlow > Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9: Dental Face-ID tạo ấn tượng với hơn 500 đại biểu trong nước và quốc tế

Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9: Dental Face-ID tạo ấn tượng với hơn 500 đại biểu trong nước và quốc tế

Tại Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 vừa qua, DentalFlow vinh dự khi được giới thiệu rộng rãi tới các đại biểu về công nghệ Dental Face-ID. 

1. Dental Face-ID – Sứ mệnh mở ra xu hướng công nghệ Nha khoa 4.0

Với sứ mệnh Đồng hành cùng Nha khoa trên chặng đường phát triển, DentalFlow luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển những tính năng hỗ trợ nha khoa trong quá trình quản trị vận hành phòng khám. 

Trong quá trình đồng hành cùng nha khoa, DentalFlow nhận thấy nhiều nha khoa khi số lượng khách hàng quá đông tại cùng một thời điểm dễ gặp phải tình trạng không chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng phải chờ đợi quá lâu để được kiểm tra thông tin dẫn đến việc trải nghiệm khách hàng không hiệu quả, nhiều khách hàng tức giận, “rời bỏ” phòng khám. 

Đứng trước bài toán này của nha khoa, chúng tôi đã nghiên cứu và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với công nghệ nhận diện khuôn mặt trong lĩnh vực Nha khoa.

Dựa trên dữ liệu khách hàng đã có trên hệ thống quản lý của Nha khoa, DentalFlow phát triển Dental Face-ID với những ưu điểm vượt trội nhằm giúp nha khoa:

  • Giảm tải công việc đón tiếp khách hàng tại quầy lễ tân vào giờ cao điểm
  • Minh bạch trong việc kiểm soát dữ liệu khách hàng
  • Mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng

Giao diện Dental Face-ID trên phần mềm 

2. Dental Face-ID tại Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Với những nỗ lực nghiên cứu phát triển của đội ngũ, DentalFlow tự hào là đơn vị công nghệ phần mềm trong lĩnh vực Nha khoa được tham gia sự kiện Hội nghị nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, tổ chức tại Hà Nội. 

Tại Hội nghị lần này, DentalFlow gây ấn tượng mạnh mẽ với hơn 500 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia & vùng lãnh thổ khi lần đầu tiên giới thiệu công nghệ Dental Face-ID, ghi dấu ấn về hình ảnh của một phần mềm do người Việt nghiên cứu và phát triển.

Một số hình ảnh trải nghiệm của đại biểu với Dental Face – ID

Đại biểu khi ghé thăm gian trưng bày, lắng nghe giới thiệu và trực tiếp trải nghiệm công nghệ nhận diện khuôn mặt đã đánh giá rất cao về tính khả thi của Dental Face-ID. Đồng thời đại biểu cũng đưa ra nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp để chúng tôi có động lực tiếp tục nghiên cứu phát triển Dental Face-ID, mang lại cho Nha khoa trải nghiệm tốt nhất, góp phần giúp ngành Nha phát triển mạnh mẽ hơn trong xu hướng chuyển đổi số. 

Đại biểu chăm chú lắng nghe giới thiệu của DentalFlow về công nghệ Dental Face – ID

3. Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu – Cơ hội phát triển hợp tác cho DentalFlow

Diễn đàn Nghị sĩ trẻ là một cơ chế chính thức và thường trực trong Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) nhằm góp phần tăng cường số lượng và chất lượng tham gia của thanh niên trong các nghị viện và trong IPU. Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có những chuyển biến mạnh mẽ cả về chính trị, kinh tế, xã hội. Xu thế chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, chuyển dịch chuỗi cung ứng đang ngày càng được các nước ưu tiên và đẩy mạnh.

Năm nay, Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức trong hai ngày 15-16/9. Với chủ đề “Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo”, Hội nghị đã diễn ra vô cùng thành công, được đại biểu đến từ 170 quốc gia & vùng lãnh thổ đánh giá rất cao về những ý tưởng, sản phẩm, công nghệ do người Việt Nam nghiên cứu, phát triển được trưng bày trong Hội nghị. 

Là đơn vị được tham gia giới thiệu rộng rãi công nghệ đang phát triển trong Hội nghị năm nay, DentalFlow rất trân quý cơ hội này. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu những nỗ lực vừa qua của toàn thể đội ngũ DentalFlow trong quá trình nghiên cứu mang lại giải pháp quản trị vận hành tốt nhất cho ngành Nha. Đồng thời, tham dự tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 cũng là cơ hội lớn để DentalFlow có thêm những ngỏ lời hợp tác phát triển trong tương lai với các đơn vị khác trong nước và quốc tế. 

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về DentalFlow chúng tôi tại:

Phần mềm nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

Website: https://dentalflow.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/c/DentalFlow

Hotline: 092 774 1985