(UPDATED) Review Top 6 phần mềm quản lý nha khoa phổ biến nhất và tốt nhất 2022

Trang chủ > Blog > Quản Trị Nha Khoa > (UPDATED) Review Top 6 phần mềm quản lý nha khoa phổ biến nhất và tốt nhất 2022

(UPDATED) Review Top 6 phần mềm quản lý nha khoa phổ biến nhất và tốt nhất 2022

Quản lý nha khoa là nhiệm vụ quan trọng, vừa yêu cầu sự sâu sát, tỉ mỉ trong nghiệp vụ hàng ngày vừa đòi hỏi khả năng tổng hợp, phân tích dữ liệu để cải thiện tình hình kinh doanh. Làm thế nào để phòng khám nha khoa vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian chi phí và ngày càng tăng trưởng? Một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa tốt sẽ là chiếc chìa khóa vàng cho bài toán này.

1. Bất cập khi sử dụng Excel và Google Sheet

Khối lượng hồ sơ lưu trữ trong một phòng khám nha là rất lớn. Bên cạnh các nghiệp vụ đơn giản như đặt lịch hẹn thì vẫn còn khối lượng bệnh án kéo dài, phức tạp với hàng loạt hình ảnh, ghi chú cần lưu lại, kèm theo các khoản thu chi, tồn kho cần theo dõi hàng ngày. Trước đây, nhiều bác sĩ sử dụng bảng tính Excel hoặc Google Sheet để quản lý vật tư, chi phí, danh sách bệnh nhân trong phòng khám. Tuy nhiên cách làm này bộc lộ nhiều bất cập:

 • Excel hoặc Google Sheet dễ xảy ra sai sót khi nhập liệu thủ công, đặc biệt khi khối lượng lớn tới 2000 bản ghi thì không thể load được
 • Excel và Google Sheet thiếu tính kế thừa, rất khó để nhân sự mới tìm được thông tin cần thiết nếu chỉ đưa cho họ file Excel/ Google Sheet
 • Excel và Google Sheet không thể kết nối liên bộ phận, vì vậy người chăm sóc khách hàng rất khó để nắm tổng quan về bệnh nhân của mình từ lịch hẹn, thông tin cá nhân, tiền sử bệnh, tới dịch vụ họ sử dụng, số tiền họ thanh toán, sở thích đặc biệt…
 • Quan trọng nhất là khả năng phân quyền – bảo mật gần như bằng 0 khi sử dụng dạng file Excel/Google Sheet. 

 

2. Phòng khám nào nên sử dụng phần mềm nha khoa? 

Với đặc thù kinh doanh dạng chuỗi, các nha khoa quy mô vừa trở lên đã sớm nhận ra những bất cập khi sử dụng phương pháp thủ công để quản lý hoạt động vận hành phòng khám. Song song với việc mở rộng phòng khám, các nha khoa này coi công nghệ là giải pháp quan trọng để kiểm soát được tình hình tài chính vật tư, hoàn thiện việc chăm sóc khách hàng và bệnh án khách hàng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu phòng khám.Nhưng trên thực tế, chính các nha khoa nhỏ lại là đơn vị nhanh chóng chuyển đổi sang quản lý bằng phần mềm bởi quy trình vận hành đơn giản, dữ liệu còn ít và khả năng ra quyết định cũng nhanh hơn. Đặc biệt, với phần mềm nha khoa dạng online, ngay cả khi bác sĩ đang làm việc ở viện, bận rộn không có mặt trực tiếp ở nha khoa… thì vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động diễn ra ở phòng khám qua tablet hay điện thoại. =>> Xem tiếp: 5 lý do nên chọn phần mềm nha khoa online 2022

Khi chuyển sang phần mềm nha khoa, bác sĩ có thể quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên tổng hợp hay tự tổng hợp qua nhiều file lưu tài liệu khác nhau. Nói chung, sử dụng công nghệ vào phòng khám càng sớm càng tốt bởi dữ liệu bệnh nhân ngày càng nhiều thêm theo thời gian. Phần mềm không chỉ là cánh tay phải đắc lực giúp cho các nha sĩ vận hành công việc tại phòng nha mà còn là công cụ tuyệt vời để số hóa dữ liệu bệnh nhân, số hóa hoạt động trong phòng khám, giúp họ khai thác và tiếp tục remarketing tới khách hàng cũ một cách dễ dàng mà không mất thêm chi phí.

2.1. Phần mềm quản lý nha khoa có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho phòng khám

 • Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức lưu trữ hồ sơ:  Với một vài cú nhấp chuột, nha sĩ sẽ có thể truy cập được mọi thông tin cần thiết về ca bệnh, tìm lọc, cập nhật và lưu trữ cực kì khoa học. Thời gian tìm kiếm hồ sơ từ vài chục phút rút gọn xuống trong 1 click.
 • Giảm thao tác, tăng năng suất vận hành: Thay vì phải nhập tay và chỉnh sửa hàng chục file, sheet, dòng, cột Excel thì phần mềm nha khoa sẽ giúp bạn mô hình hóa quy trình khám chữa bệnh và tự động hóa một phần thao tác. Bớt đi những thao tác thủ công, đồng nghĩa với việc hạn chế sai sót, tăng độ chính xác trên mỗi thủ thuật, tăng năng suất làm việc cho các bác sĩ và trợ thủ
 • Đảm bảo tính bảo mật: Nếu như file Excel gần như không có chế độ nào để kiểm soát dữ liệu thì phần mềm nha khoa có thể phân quyền chặt chẽ, giới hạn những người nhất định tiếp cận thông tin. Khi bạn sử dụng phần mềm nha khoa uy tín thì nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu gần như về 0!
 • Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại: Phần mềm nha khoa tích hợp CRM giúp bạn chăm sóc khách hàng toàn diện. Một số phần mềm nha khoa online nâng cao có thể cung cấp những chỉ số theo dõi hành vi khách hàng và công cụ kết nối với khách như Zalo, SMS, Email Marketing…
 • Có dữ liệu để hỗ trợ ra quyết định kinh doanh nhanh chóng: Mỗi ngày phòng khám hoạt động là một ngày dữ liệu được sản sinh. Thay vì để dữ liệu chết trên giấy tờ, các phần mềm quản lý phòng khám nha online giúp bạn nhìn lại hành trình phòng khám trong quá khứ, trực quan hóa khối thông tin quý giá này thành báo cáo, phân tích chuyên sâu để đưa tới bạn các dự đoán quan trọng trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí, tăng ROI nhân sự:  Bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn cho phần mềm là đã có thể cắt giảm nhiều thời gian thao tác thủ công, quản lý vật tư, kho xưởng. Quan trọng hơn, phần mềm có thể  giúp xử lý công việc thay cho 1-2 trợ thủ hoặc lễ tân, tăng vòng quay ghế khám, tính ra là một khoản phí khá lớn. Chưa kể tới các phần mềm quản lý phòng nha online sẽ giúp bạn phát hiện chi phí ẩn, giảm hao phí vật tư, chi phí văn phòng phẩm, giấy tờ và chi phí đi lại. 

Chuyển mình từ cách quản lý thủ công trên hồ sơ giấy hoặc rời rạc trên Excel Google sheet sang một phần mềm chuyên môn chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn cho phòng khám nha khoa của bạn. Nhưng đâu là lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khám của bạn? Hãy quyết định dựa trên những tiêu chí sau:

 

3. Lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý nha khoa

8 lưu ý khi lựa chọn phần mềm nha khoa

Cụ thể, những lưu ý quan trọng nhất bao gồm:

1. Tính pháp lý rõ ràng:  Trước tiên bạn không nên đặt vấn đề dùng phần mềm quản lý nha khoa miễn phí hoàn toàn bởi các phần mềm loại này không cập nhật theo tốc độ phát triển của phòng khám, tính pháp lý yếu và có nguy cơ ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Khi đó dữ liệu của bạn về đâu sẽ là một câu hỏi lớn.

2. Có tính chuyên môn cao trong ngành nha khoa: Ngành nha khoa có nhiều đặc trưng chuyên môn hoàn toàn khác biệt so với các ngành Chăm sóc sức khỏe khác. Từ các mẫu bệnh án chỉnh nha, implant, mô hình răng,… cho tới quy trình điều trị răng hàm mặt đều chỉ có thể tìm thấy ở một phần mềm chuyên về nha khoa. Chỉ khi dùng phần mềm đúng chuyên môn thì các bác sĩ nha khoa mới có thể thao tác thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính chính xác khi thực hiện thủ thuật.

Bạn cần lưu ý rằng có nhiều phần mềm được thiết kế chung cho các loại hình Đông Y, Spa Clinic, Spa Mẹ và Bé, rất khó tương thích với chuyên môn phòng khám nhất là khi phòng khám cần kiểm soát chất lượng chặt chẽ hoặc mở rộng hoạt động, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

3. Độ bảo mật theo tiêu chuẩn HIPAA. Bạn có thể đánh giá sơ bộ tính năng bảo mật qua việc phân quyền sử dụng, uy tín của đơn vị cung cấp phần mềm, hoặc đơn giản nhất là các chứng chỉ bảo mật. Trong ngành y tế, bạn cần chú ý tới tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay là HIPAA, và chứng chỉ An toàn thông tin của đội ngũ phát triển.

>> Xem thêm: HIPAA là gì? Phòng khám của bạn có vô tình vi phạm HIPAA?

4. Dễ sử dụng: “Dễ sử dụng” đồng nghĩa với việc thao tác dễ hiểu, hợp lý, logic theo nghiệp vụ hàng ngày. Phần mềm có thể bao gồm nhiều tính năng, nhưng chúng nhất định phải được hệ thống rõ ràng, trực quan.

5. Cập nhật theo thời gian thực (real-time): Ở thời đại “Nhanh thắng chậm”, một chủ phòng khám nắm bắt mọi thông tin kịp thời, giải quyết điểm nóng mọi lúc, mọi nơi sẽ có ưu thế hơn hẳn một bác sĩ bị động chờ nhân viên báo cáo. Nếu vậy bạn nên ưu tiên chọn những phần mềm nha khoa online (còn gọi là on-cloud hoặc SaaS) thay vì phần mềm offline (còn gọi là on-premise hoặc phần mềm cài đặt). Như vậy dữ liệu sẽ được cập nhật trực tiếp từ phòng khám báo về điện thoại, sẵn sàng để bạn nắm bắt xử lý công việc từ xa (cập nhật theo thời gian thực real-time).

6. Khả năng mở rộng: Chắc hẳn bạn mong muốn một phần mềm có độ tùy biến và linh hoạt phù hợp với quy mô phòng khám của mình, đồng thời dễ dàng nhân rộng mô hình khi phòng khám tăng trưởng. Trong trường hợp có thêm nhân viên sử dụng, chủ phòng khám không cần mất nhiều công giải thích, đào tạo hoặc tốn phí quá lớn. Một giải pháp quản lý phòng khám nha không giới hạn số tài khoản, không giới hạn dung lượng sẽ là lựa chọn lý tưởng.

7. Đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy: Áp dụng phần mềm vào phòng khám có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Đa số các phần mềm nha khoa online uy tín hiện nay đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và nâng cấp miễn phí cho phòng khám. Đơn giản là bởi mô hình kinh doanh của họ là tính tiền hàng tháng thay vì ép khách hàng thanh toán một khoản lớn ngay từ đầu. Như vậy, nhà cung cấp phần mềm nha khoa online buộc phải nâng cấp dịch vụ liên tục nếu không muốn bị khách hàng chấm dứt hợp đồng vào tháng tiếp theo.

8. Chi phí hợp lý, linh hoạt: Khi xem xét mức giá cho phần mềm bạn cần cân đo chi phí bỏ ra với tính hiệu quả thực tế. Tốt nhất là phần mềm bạn chọn cần có cơ chế tính giá linh hoạt. Khi cơ sở còn nhỏ, ít khách hàng thì phần mềm tính giá thấp, khi mở rộng quy mô thì phần mềm cung cấp thêm tính năng tương ứng,  đáp ứng được nhu cầu mà phòng khám không cần phải dùng thêm ứng dụng bên ngoài nào khác.

Chi phí cho một phần mềm cần so sánh với tỷ suất sinh lời của nó chứ không đơn giản là những con số. Bạn nên thử các phần mềm cho phép trải nghiệm miễn phí để ra quyết định phù hợp với phòng khám của mình. Trong quá trình trải nghiệm đó, bạn sẽ có thể trả lời trọn vẹn những câu hỏi như: Phần mềm có giúp tôi quản lý phòng khám tốt hơn không? phòng khám của tôi có được đào tạo hướng dẫn sử dụng không? Nhà cung cấp có giữ đúng lời hứa không? Có ai hỗ trợ tôi trong quá trình sử dụng không?…

 

4. Review top 6 phần mềm nha khoa uy tín nhất hiện nay

Review top 6 phần mềm nha khoa tốt nhất hiện nay

Review top 6 phần mềm nha khoa tốt nhất hiện nay

4.1. Phần mềm nha khoa online DentalFlow

Phần mềm nha khoa online DentalFlow là phần mềm được thiết kế bởi các nha sỹ kết hợp với NTQ – đơn vị có hơn 800 kỹ sư phần mềm với 10 năm kinh nghiệm và đặt cơ sở trên 5 quốc gia. DentalFlow hướng tới phương pháp quản trị nha khoa bài bản, có chiều sâu và đồng hành với phòng khám nha khoa suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

Điểm nổi bật của Dentalflow là tính bảo mật dữ liệu cao và phân quyền chặt chẽ. Dentalflow là đơn vị duy nhất tại Việt nam đảm bảo 2 yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay là chứng chỉ HIPAA(Đạo luật nổi tiếng do chính phủ liên bang Hoa Kỳ ban hành năm 1966 nhằm thiết lập các quy tắc cho việc truy cập, xác thực, lưu trữ và kiểm toán thông tin và chuyển đổi hồ sơ y tế điện tử); và đội ngũ đạt chuẩn tiêu chí của ISMS 27001. Ngoài ra, tháng 4 năm 2022 vừa qua, Dentalflow vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (Giải thưởng uy tín được Hiệp Hội Phần Mềm và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam VINASA) cho hạng mục sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Lịch hẹn trên DentalFlow

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý lịch hẹn thông minh: Tính năng tích hợp Google Calendar với nhắc lịch tự động qua SMS và Email cho phép đặt lịch từ xa, cảnh báo điểm nóng chờ đợi…
 • Quản lý khám và điều trị sát chuyên môn, tự động hóa một phần thao tác nhập liệu, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh…
 • Quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện và chuyên sâu với công cụ chăm sóc tự động- đa kênh – cá nhân hóa qua SMS, Email, Zalo kèm theo báo cáo kiểm soát tình hình chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý vật tư và chi phí, tự động tính vật tư tiêu hao theo thủ thuật.
 • Hệ thống báo cáo phân tích đa chiều, tức thời, có thể đi sâu vào từng chỉ số quan trọng.
 • *** ĐIỂM NỔI BẬT của phần mềm Dentalflow là có thể tùy chỉnh các tính năng theo yêu cầu của mỗi phòng khám
 • *** Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 14 ngày

Loại hình: DentalFlow là phần mềm quản lý nha khoa online ( còn gọi là on-cloud hoặc dạng phần mềm SaaS)      

Chi phí: DentalFlow có nhiều mức giá phù hợp với tốc độ phát triển của phòng khám dao động từ 99.000đ/tháng. Bạn có thể tính toán mức giá tốt nhất cho phòng khám của mình tại đây

Đánh giá chung: DentalFlow được phát triển từ đội ngũ rất uy tín và thấu hiểu nghiệp vụ nha khoa. Chính vì vậy nên phần mềm có ưu điểm bài bản, chuyên sâu theo triết lý quản trị phòng khám nha hiện đại trên thế giới và tương thích rất cao với các phòng khám theo hướng chuyên nghiệp tại Việt Nam. DentalFlow thể hiện rất rõ cam kết đồng hành cùng phòng khám nha qua cơ chế giá linh hoạt của họ. 

 

4.2. Phần mềm Nha khoa số

Nha Khoa Số là một trong số các phần mềm quản lý phòng khám nha offline được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Phần mềm được lập trình để phục vụ riêng cho phòng khám răng hàm mặt với những ưu điểm như giao diện thân thiện, tính bảo mật cao, giúp phòng khám quản lý cơ bản các nghiệp vụ hàng ngày. 

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ công tác kê đơn thuốc, đặt xưởng: Quản lý thông tin đơn thuốc của bệnh nhân sau khi đến khám: Tên thuốc, số lượng, hướng dẫn sử dụng..
 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân: Quản lý thông tin bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bao gồm họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, lý do khám…
 • Quản lý khám và điều trị: các chẩn đoán, thủ thuật điều trị, bác sĩ thực hiện, thanh toán, hỗ trợ in phiếu thu, phiếu chi cho phòng khám

Loại hình: Phần mềm cài đặt (Offline) – thu theo số lượng máy tính cài đặt tại phòng khám

Chi phí: Phần mềm chia làm 2 gói

                  Gói cơ bản: Giá 4.800.00 VNĐ/1 máy đầu, từ máy thứ 2 trở đi giá 2.000.000VNĐ

                  Gói nâng cao: Giá 6.800.000 VNĐ/1máy đầu, từ máy thứ 2 trở đi giá 2.000.000VNĐ. 

Giao diện phần mềm Nha khoa số

Đánh giá chung: Nha Khoa số là một trong những phần mềm nha khoa đầu tiên xuất hiện trên thị trường, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, chạy tốt trên cấu hình máy thấp. Với đặc điểm là phần mềm cài đặt, các phòng khám sử dụng Nha khoa số chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất nếu không mở rộng hoạt động. Bản thân phần mềm đáp ứng tương đối tốt các nghiệp vụ thông thường trong phòng khám nha. Tuy nhiên do đặc trưng là phần mềm cài đặt nên phần mềm chưa có phân hệ báo cáo trực tiếp theo thời gian thực hoặc quản lý từ xa qua điện thoại như các phần mềm nha khoa online “sinh sau đẻ muộn” khác. 

 

4.3. Phần mềm VTTech

VTTech là giải pháp quản lý các nha khoa, clinic, spa chăm sóc mẹ và bé, có chất lượng tốt, giúp phòng khám cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý khách hàng. 

Tính năng nổi bật

 • Quản lý khách hàng: Phần mềm VTTech chú trọng tới việc đấu nối các kênh chăm sóc khách hàng về một nền tảng duy nhất bao gồm: Tổng đài điện thoại, SMS, Facebook, Kiểm soát hiệu suất Telesale
 • Quản lý doanh thu: Phần mềm hỗ trợ tính toán doanh thu, doanh số chính xác, cập nhật báo cáo tài chính và vật tư
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 7 ngày

Loại hình: Phần mềm online

Chi phí: Giá phần mềm không công khai, bạn buộc phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để lấy báo giá.

Phần mềm VTTech

Phần mềm VTTech

Đánh giá chung: Khác với Nha Khoa Số, phần mềm VTTech được phát triển để phục vụ phòng khám nha khoa lẫn các các đơn vị spa clinic, spa mẹ và bé. Phần mềm hướng tới các thao tác đơn giản cho đội ngũ nhân viên phòng khám nha khoa và các đơn vị Spa, do đó các cơ sở nha khoa chuyên sâu cần quản lý chuyên môn sát sao hơn có thể cần phải tùy chỉnh thêm nhiều tính năng. Ưu điểm của phần mềm VTTech tập trung vào chăm sóc khách hàng đa kênh, hỗ trợ rất tốt cho kênh Telesales. 

 

4.4. Phần mềm Bambufit

Bambufit là một trong những phần mềm quản lý nha khoa online được đánh giá là tương đối mạnh về tính năng quản lý và phân quyền người dùng.

Điểm nổi bật:

 • Bambufit có đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý thu chi, công nợ, quản lý khách hàng, quản lý đặt lịch hẹn, quản lý vật tư y tế, lương thưởng, labo,…
 • Bambufit có hệ thống tự động xuất báo cáo chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ kết nối với các chi nhánh. 
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí, chăm sóc khách hàng và cập nhật tính năng mới thường xuyên
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí khi đăng kí

Loại hình: Phần mềm nha khoa online 

Chi phí: Phần mềm Bambufit gồm 2 mức phí: phí chi trả ban đầu và phí dữ liệu hàng năm

 • Phí sử dụng phần mềm: 8.000.000đ  (trả 1 lần duy nhất – tính theo máy)
 • Phí lưu trữ dữ liệu: trả hàng năm, dao động từ 1.200.000/năm – 6.600.000/năm
Phần mềm Bambufit

Phần mềm Bambufit

Đánh giá chung: Phần mềm Bambufit có đầy đủ tính năng, hệ thống trình bày gọn gàng và trực quan. Một số tính năng đặc sắc của Bambufit là Quản lý công nợ bệnh nhân và Quản lý doanh thu bác sĩ. Phần mềm còn có thể tùy biến thêm một số tính năng khác theo nhu cầu của phòng khám (tính phí phát sinh). 

 

4.5. Phần mềm Odental

Phần mềm ODental ra mắt chưa lâu nhưng có giao diện khá dễ dùng và được nhiều phòng khám tin tưởng

Điểm nổi bật:

 • Nhập liệu rất đơn giản, thao tác dễ dùng
 • Thiên về ghi nhận thông tin khách hàng hơn là quy trình và thủ thuật phức tạp
 • Phần mềm bao gồm tương đối đầy đủ các tính năng quản lý nhân sự, khách hàng, vật tư thiết bị.
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí, chăm sóc khách hàng thường xuyên

Loại hình: Phần mềm online

Chi phí: từ 2,4 triệu/ năm

Phần mềm oDental

Phần mềm oDental

Đánh giá chung: Odental có thể sử dụng ứng dụng online, không cần cài đặt, không lo mất dữ liệu và được update liên tục. Hạn chế của phần mềm quản lý nha khoa Odental là không được ứng dụng tích hợp các công cụ Marketing và Chăm sóc khách hàng nên công việc này bắt buộc đi kèm các phần mềm khác.

 

4.6. Phần mềm nha khoa online TDental

Phần mềm TDental cũng là một lựa chọn phổ biến của các phòng khám nha khoa hiện nay. Phần mềm bao gồm các đặc điểm nổi bật

 • Quản lý khách hàng, theo dõi lịch hẹn khách hàng
 • Quản lý kho xưởng labo
 • Chăm sóc khách hàng
 • Báo cáo doanh thu, doanh số, công nợ
 • Có hỗ trợ demo trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 7 ngày

Chi phí: Phần mềm TDental có 3 gói dịch vụ

 • Gói Basic –  Gói quản lý khách hàng: 450.000đ/ tháng
 • Gói Standard: 750.000đ/ tháng
 • Gói Professional: 1.300.000đ/ tháng

Loại hình: Phần mềm online

Phần mềm TDental

Phần mềm TDental

Đánh giá chung: Phần mềm Tdental có phân hệ CRM chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiêp. Hệ thống trình bày dễ hiểu, đơn giản, chú trọng vào nhu cầu chăm sóc khách hàng của các phòng khám hiện đại. Phần mềm hiện chưa có chứng chỉ bảo mật An toàn thông tin cho đội ngũ và đang hoàn thiện tính năng phân quyền nhân viên.

 

Kết luận

Việc áp dụng phần mềm vào quy trình vận hành phòng khám nha khoa là một xu hướng tất yếu. Từ việc sắp xếp lịch hẹn, điều trị cho bệnh nhân, đến việc quản lý chi phí vật tư và chăm sóc khách hàng, phần mềm là công cụ giúp nha sỹ tiết kiệm thời gian và công sức rất hiệu quả.

Lựa chọn một phần mềm phù hợp với phòng khám nha khoa của bạn sẽ giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và độ gắn kết với khách hàng. Đầu tư càng sớm, bạn càng có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Hãy thử đăng kí sử dụng các phần mềm trên đây để chọn lọc, ứng dụng và phát triển thành công phòng khám của bạn!

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về Dentalflow chúng tôi tại:

Phần mềm nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

👉 Click đăng kí tài khoản và sử dụng miễn phí ngay hôm nay!

Website: https://dentalflow.vn/

Hotline: 092 774 1985

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowvn

Youtube:  https://www.youtube.com/c/DentalFlow

 

DMCA.com Protection Status