7 ý tưởng nội dung “chất lừ” trên Tiktok nha khoa

Trang chủ > Blog > Marketing Nha Khoa > 7 ý tưởng nội dung “chất lừ” trên Tiktok nha khoa

7 ý tưởng nội dung “chất lừ” trên Tiktok nha khoa

7 ý tưởng Tiktok “chất lừ” về chủ đề nha khoa dưới đây sẽ giúp phòng khám của bạn phủ sóng thương hiệu trên mạng xã hội. Cũng như tăng tính tương tác với người dùng!

 

ý tưởng tiktok nha khoa

Contents

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 1: Quá trình điều trị

Tại sao bạn không xem xét việc quay lại một quá trình chữa trị cho bệnh nhân nha khoa của bạn rồi đăng lên Tiktok?

Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, ý tưởng này khá “táo bạo” và được ưa chuộng ở khá nhiều nha khoa. Nghĩ sao nếu Tiktok của bạn “tràn ngập” các video về cảnh cấy implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, vvv. Cái hay của Tiktok là bạn không cần quay đủ cả video mà chỉ là một vài giây. Rốt cục để khách hàng tưởng tượng được quá trình chữa trị bên bạn như thế nào. 

Nếu bạn đang có kế hoạch marketing dịch vụ Invisalign thì cứ quay một video dài khoảng 60s là được! 

@bsdongocanhgtgt

Lời khuyên dành cho bạn lâu chưa lấy vôi nà #nhakhoagtgt #bsdongocanhgtgt #drngocanh #onhalamgi

♬ Spa Music – SPA

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 2: Video đậm chất giải trí

Ai cũng thích video giải trí! Mà càng nhũng video đem lại nội dung hài hước thì lại càng tốt! Vì nó thật sự rất phù hợp để đăng tải trên Tiktok!

Chúng tôi có thể cho bạn một vài ví dụ như thế này. “Cảnh một nha sĩ đang nhổ răng cho bệnh nhân rồi nói những câu nói ngắn hài hước” (Nhưng nhớ đừng quay cảnh nhổ răng bệnh nhân là được!)

Nếu như phía bộ phận chăm sóc khách hàng bên bạn mà làm người xem “sảng khoái” sau mỗi video thì sao. Chúng tôi dám chắc rằng bạn đã “đi vào lòng” khách hàng của mình. Hành động sau đấy của khách hàng có thể là nhấn follow và theo dõi nó hàng ngày!

@nhasivuha

Có bạn nào thích lấy chồng là bác sĩ nha khoa không ?#nhasivuha #PhaiDepNgayNay #OutfitGucNga

♬ nhạc nền – Nha Sĩ Vũ Hà – Nha Sĩ Vũ Hà

 

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 3: Thông tin điều trị

Các clip Tiktok chia sẻ nội dung về dịch vụ cũng là một ý kiến không tồi cho nha khoa bên bạn. Bên bộ phận chăm sóc khách hàng nha khoa có thể lên sóng các video tư vấn về quá trình khám chữa tại phòng khám.

Hay bạn có thể làm các dịp trả lời câu hỏi của khán giả trên video TIktok của mình xem! Đây cũng là một ý kiến không tồi đâu!

@suttondentalcentre

#foryoupage #fyp #invisalign #teethbyaz #teeth #dancingdentist #dentist

♬ original sound – Asim 🦷 Cosmetic Dentist

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 4: Trước và Sau – Before & After

Ý tưởng Before & After (Trước và Sau) khi điều trị RẤT RẤT quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu nha khoa “đi sâu” vào lòng khán giả. 

Việc thể hiện các thành quả và sự hài lòng của bệnh nhân cũ sau khi khám chữa trị tại phòng khám. Mô phỏng kết quả với những khách hàng mới tiềm năng là một ví dụ!

@nhasivuha

Trước và sau khi dán sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Dr Hoàng Tuấn.#bọcrăngsứthẩmmỹ #nhasivuha #xuhuongtiktok

♬ nhạc nền – Nha Sĩ Vũ Hà – Nha Sĩ Vũ Hà

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 5: Đánh giá từ khách hàng cũ

Chia sẻ những đánh giá từ khách hàng cũ trên Tiktok cũng khá hay! Nó dẫn đầu trong việc làm tăng độ phủ sóng thương hiệu của bạn và kết nối chặt chẽ giữa bạn và khách hàng mới! Nên nếu có thể thì hãy nghĩ đến việc xây dựng nội dung kiểu này nhé!

Chúng tôi biết cũng không dễ để mời khách hàng cũ “lên sóng” trang tiktok của bạn! Việc của bạn là xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng cũ đã. Nhất là các khách hàng có xu thế cập nhật trends trên mạng xã hội. Dentalflow nghĩ họ sẽ không từ chối những ý tưởng này đâu!

@nhakhoasunny_

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Veneer Makeover 🦷 #LearnOnTikTok #nhakhoa #fypシ #nhakhoasunny

♬ Nụ Cười 18 20 – Doãn Hiếu

 

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 6: Nha sĩ nhảy nhót 

Bạn có để ý những trend nhảy nhót trên Tiktok đa phần thường được hưởng ứng nhiều nhất không. Nhất là với giới trẻ. 

Nếu bạn nghĩ đến những ý tưởng để nha sĩ, hay bộ phận chăm sóc khách hàng tạo trào lưu Viral Dance, vô tình bạn sẽ không chỉ nhắm đến những nhóm khách hàng chỉ quan tâm đến nha khoa mà có thể là khách hàng đại chúng. 

Mà hay là nếu bạn vừa nhảy vừa giới thiệu các tips “giữ gìn răng miệng” hay ho thì lại càng câu được likes và views! 

Nhưng xin lưu ý! Để thực hiện được những viral dance kiểu này, nhóm Marketing bên bạn sẽ cần rất nhiều ý tưởng sáng tạo, lạ và độc chứ ko chỉ là đơn thuần đứng trước camera mà nhảy nhót nữa rồi!\

Chúng tôi rất ấn tượng với  @davidcohendds trào lưu mà anh ta chia sẻ về các lời khuyên chăm sóc răng miệng. Anh ta vừa nhảy vừa thể hiện ngôn ngữ cơ thể một cách rất thông minh. Video mang đậm tính giáo dục nha khoa nhưng cũng đậm tính giải trí! Đối với chúng tôi, đây là một video xứng đáng được 10/10 từ khán giả!

@corina_907

Oooo. Pulled this from the drafts dance rdh dentalhygienist dentist

♬ Buttons Remix – Showmusik Sounds

Ý tưởng Tiktok Nha Khoa 7: Bắt kịp “trends”

Theo dõi các xu hướng TikTok mới nhất và tham gia vào cuộc vui nha khoa nhé!  Luôn có một cách để tạo ra một xu hướng TikTok phù hợp với khán giả và USP của bạn. Cái bạn cần là nội dung liên quan đến nha khoa  với một chút sáng tạo!

@iman_rdh

well, well, well… #dentaltips #WorthTheWait #hygienist

♬ original sound – Haley McNeely (Mohler)

Kết luận

Chúng tôi hy vọng một vài ý tưởng trong số này đã khơi dậy người sáng tạo TikTok bên trong bạn. Bạn sẽ rất hào hứng khi bắt đầu tạo nội dung của riêng mình. Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ nội dung nào bạn tạo trên các kênh xã hội khác của mình.

Dentalflow là giải pháp phần mềm nha khoa online do nha sĩ thiết kế cho nha sĩ nhằm quản lý phòng khám một cách hiệu quả, tiết kiệm mà vẫn đem về doanh thu cao. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 092 774 1985 để biết thêm chi tiết về giải pháp phần mềm quản lý nha khoa!

— — — — — — — — — — — —

Tìm hiểu thêm về Dentalflow chúng tôi tại:

Phần mềm nha khoa DentalFlow – Bởi nha sĩ, vì nha sĩ!

👉 Click đăng kí tài khoản và sử dụng miễn phí ngay hôm nay!

Website: https://dentalflow.vn/

Hotline: 092 774 1985

Facebook: https://www.facebook.com/dentalflowvn

Youtube:  https://www.youtube.com/c/DentalFlow

DMCA.com Protection Status