Trang chủ > Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tôi cài đặt phần mềm DentalFlow?

Phần mềm nha khoa DentalFlow là phần mềm online, lưu trữ trên không gian mạng nên bác sĩ không cần tải về và cài vào máy tính. Bác sĩ có thể truy cập vào phần mềm từ bất kì đâu, trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng…với thông tin được bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn HIPAA. Để sử dụng phần mềm, bác sĩ chỉ cần đăng kí nhu cầu sử dụng, sau đó nhận lại tài khoản và mật khẩu qua email.

 

Tôi muốn thêm vài chức năng đặc biệt để phù hợp cho phòng khám của mình thì có được không?

Tất nhiên là được. Để yêu cầu tính năng mới, bác sĩ hãy gửi email mô tả nhu cầu của phòng khám tới địa chỉ: support@dentalflow.vn hoặc chat trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Đội ngũ phát triển DentalFlow rất cảm ơn sự quan tâm của Bác sĩ dành cho phần mềm chúng tôi.

Phần mềm DentalFlow có khó dùng không? Mất bao lâu thì thành thạo?

Phần mềm nha khoa DentalFlow rất đơn giản, dễ dùng kể cả khi bạn không biết về máy tính. Để chắc chắn phòng khám sử dụng tốt phần mềm, chúng tôi thực hiện quy trình hướng dẫn nhân viên phòng khám như sau:

Bước 1: Gửi tài khoản, mật khẩu và bộ video hướng dẫn làm quen với phần mềm

Bước 2: Hướng dẫn qua Zalo, Team View, Video 24/7 chi tiết và trực tiếp theo từng bước cầm tay chỉ việc nếu nhân viên phòng khám vẫn gặp khó khăn.

Bước 3: Đào tạo trực tiếp các nhân viên tại phòng khám nếu nhân viên vẫn gặp khó khăn

DentalFlow tính theo gói cước hàng tháng với chi phí rất rẻ chỉ vài trăm ngàn, vậy nên chúng tôi phát triển phần mềm thật dễ dùng và hỗ trợ phòng khám tốt nhất có thể để phòng khám tiếp tục mua phần mềm trong tháng tiếp theo. Trên thực tế, trung bình một nhân viên phòng khám mất khoảng 1 ngày làm việc để làm quen hệ thống và sử dụng thành thạo. Khi đã thạo rồi thì các bạn tiết kiệm được tới trung bình 30% thao tác hàng ngày.

Chế độ bảo trì phần mềm thế nào?

Phần mềm DentalFlow được bảo trì và cập nhật các tính năng mới liên tục. Khi đã sử dụng DentalFlow, bạn đương nhiên được cập nhật phần mềm tự động mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Nếu mua chung một gói cho cả phòng khám thì có thể khống chế quyền sử dụng của từng thành viên được không?

Phần mềm nha khoa DentalFlow có chức năng phân quyền chi tiết. Bạn có thể dễ dàng quản lý quyền của từng người dùng, mỗi người chỉ được giới hạn xem, sửa trong phần việc mình phụ trách mà không thể nào vượt quyền.

DMCA.com Protection Status